bet365f8bet
i9betxoso66

TeamViewer Portable 15.37.3 – Không cần cài đặt

TeamViewer Portable 15.37.3 là phiên bản di động của phần mềm TeamViewer nổi tiếng, nhờ đó người dùng dễ dàng điều khiển máy tính từ xa thông qua Internet mà không cần cài đặt ứng dụng vào máy.

Tải Ngay – Link GG Drive: https://drive.google.com/drive/folders/1paQXC-Ks8HaWEntBVU6W6eXTZcvspoIk?usp=sharing

TeamViewer Portable cho phép bạn kéo thả tập tin vào cửa sổ điều khiển từ xa để chia sẻ, hiển thị nhiều màn hình cùng lúc để dễ dàng thực hiện nhiều công việc một lúc. Đồng thời, còn hỗ trợ chụp ảnh màn hình cũng như quay video màn hình tốc độ nhanh. Tuy đây là phiên bản rút gọn nhưng vẫn mang đầy đủ tính năng của phiên bản chính, nên TeamViewer Portable ngày càng được rất nhiều người yêu thích bởi tính tiện dụng của nó.

TeamViewer Portable

Một số tính năng chính của TeamViewer Portable

Kéo & Thả Nhanh hơn

Chỉ đơn giản kéo từng tệp bạn muốn vào cửa sổ điều khiển từ xa và thả tệp tại đúng nơi bạn muốn.

Hỗ trợ hiển thị nhiều màn hình cùng lúc

Bạn là nhân viên hỗ trợ khách hàng hàng và cần một giải pháp nhanh chóng, không mất nhiều thời gian đi lại? Với TeamViewer, bạn dễ dàng điều khiển máy tính khách hàng từ xa giống như đang ngồi trước máy tính của họ. Hỗ trợ hiển thị nhiều màn hình cùng lúc giúp bạn dễ dàng làm nhiều công việc cùng lúc.

Lưu thiết lập kết nối cho mỗi máy tính

Lưu ngay các thiết lập kết nối riêng lẻ cho mỗi máy trong máy tính & danh sách liên hệ của bạn và lưu theo thời gian cấu hình trong các kết nối tiếp theo.

Tích hợp chức năng chụp ảnh màn hình

Tạo ảnh chụp màn hình vào bất cứ lúc nào trong suốt phiên điều khiển từ xa. Do đó, chụp nhanh màn hình từ xa ̣có thể đạt được tốc độ cực nhanh.

Trình chuyển đổi AVI

Chuyển đổi phiên được ghi theo định dạng AVI và sau đó hiệu chỉnh video theo ý bạn muốn.

Bảng TeamViewer có thể điều chỉnh

Đặt bảng TeamViewer tại bất cứ đâu bạn muốn trên màn hình máy tính cục bộ để bạn có thể xem vùng màn hình quan trọng vào bất cứ lúc nào.

Cải thiện hiệu suất

Đặc biệt việc kết nối trực tiếp và truyền tệp trở nên nhanh hơn nhờ tối ưu hóa các gói dữ liệu và thiết lập màn hình.

123b
nn88
i9bet
bet365
bet365
i9bet-popup
Scroll to Top