bet365f8bet
i9betxoso66

Game giáo dục dành cho trẻ : Solar System 3D Simulator 3.0

Solar System 3D Simulator là phần mềm mô phỏng hệ mặt trời. Đây là một phần mềm miễn phí rất hay, vô cùng hữu ích cho các em học sinh lứa tuổi THCS và THPT. Ứng dụng được xây dựng trên thuật toán vật lý cao cấp mô phỏng chuyển động của tất cả hành tinh, mặt trời, mặt trăng và quỹ đạo của chúng. Link Tải GG Drive: https://drive.google.com/drive/folders/11bTV8BLfA4m1Lt1yPyn3jOoLe9gqAMZ5?usp=sharing Solar System 3D Simulator Với phần mềm, các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ có một điều kiện tuyệt vời để làm quen, quan sát và tìm hiểu trái đất của chúng ta, quan sát được chuyển động của trái đất, mặt trăng và các hành tinh xung quanh mặt trời. Science Fair Projects Solar System 3D Simulator là một ứng dụng miễn phí giúp tạo ra mô hình và các hành tinh trong hệ mặt trời dưới dạng 3D dựa vào các công thức vật lý tiên tiến. Solar System 3D Simulator sẽ hiển thị chính xác vị trí các hành tinh bao gồm Trái đất, Mặt trăng và Mặt trời cùng các quỹ đạo xung quanh chúng. Bạn có thể xem chi tiết các thông tin về một hành tinh bất kỳ như thông tin về vật lý, hóa học, năng lượng, tốc độ, năm tuổi… của chúng. Với việc mô tả lại chính xác mô hình Hệ mặt trời này rất hữu ích, đặc biệt là trong quá trình học tập về khoa học vũ trụ, thiên văn học, các dự án khoa học hay thí nghiệm khoa học. solar system 3d simulator

Tính năng chính của phần mềm Solar System 3D Simulator

  • Quan sát được chuyển động của trái đất, mặt trăng và các hành tinh xung quanh mặt trời
  • Xem quỹ đạo, quỹ đạo nghiêng và xoay mọi góc độ.
  • Phần mềm mô phỏng đầy đủ màu sắc với độ phân giải cao.
  • Hiển thị thông tin chi tiết của các hành tinh: Trái đất, sức nóng mặt trời, năng lượng mặt trời, những phần che khuất.
  • Có thể điều chỉnh vận tốc của các hành tinh theo hướng di chuyển của chuột.
  • Điều chỉnh hướng nhìn của màn hình dễ dàng.
Solar System 3D Simulator mo phong Ngoài cung cấp hình ảnh, thông tin vật lý và hóa học chi tiết của 9 hành tinh bao gồm trái đất, thể hiện sức nóng mặt trời, năng lượng mặt trời và những phần che khuất. Đồ họa ở dạng 3D, độ phân giải cao và full color. Có thể thay đổi góc nhìn mô hình từ trên xuống dưới trái qua phải cũng như điều chỉnh vận tốc của các hành tinh. Trẻ em và người lớn có thể sử dụng chương trình mô phỏng Solar System 3D Simulator này vào mục đích học tập tìm hiểu và làm quen vũ trụ, thiên văn học hay các dự án, thí nghiệm khoa học. Học sinh có thể dùng nó để làm ý tưởng cho các dự án khoa học, hỗ trợ cho môn vật lý hay tin tức khoa học và viết bài luận mang tính khoa học.
123b
nn88
i9bet
bet365
bet365
i9bet-popup
Scroll to Top